Trường THPT Hiệp Hòa số 3 sôi nổi với chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm 2024

Trong những ngày hè rực lửa, trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã tích cực tham gia chiến dịch Hoa Phượng Đỏ, một chương trình tình nguyện ý nghĩa do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động. Với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, các đoàn viên, học sinh của trường đã góp phần làm nên những hoạt động đầy ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Vệ Sinh Các Khu Tâm Linh Ở Các Đoàn Xã Trên Địa Bàn

Ngay từ những ngày đầu của chiến dịch, các em học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã tham gia vệ sinh môi trường và dọn dẹp các khu tâm linh tại các đoàn xã trên địa bàn. Đây là hoạt động không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với các giá trị văn hóa, tâm linh của địa phương mà còn giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và gìn giữ cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Dự Lễ Thắp Nến Tri Ân và Kỷ Niệm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Với lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ, các em học sinh đã tham gia lễ thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ, nơi các anh hùng đã yên nghỉ, buổi lễ đầy trang nghiêm và xúc động, nhằm tưởng nhớ và tri ân những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc.Ngoài ra, trường THPT Hiệp Hòa số 3 còn tổ chức tham gia Lễ kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hùng Sơn, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh và đại diện chính quyền địa phương. Những câu chuyện về sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ đã được kể lại, khơi dậy niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc trong mỗi học sinh.

Ôn Tập và Củng Cố Kiến Thức Trong Hè

Không chỉ tham gia các hoạt động xã hội, các em học sinh còn tích cực ôn tập, củng cố kiến thức trong hè để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Đây là một hoạt động giúp học sinh không chỉ giữ vững phong độ học tập mà còn xây dựng được tính tự giác và tinh thần học hỏi không ngừng.

Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm 2024 đã thực sự mang lại những trải nghiệm quý báu và ý nghĩa cho các em học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 3. Những hoạt động trong chiến dịch không chỉ giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ mà còn thắp sáng trong các em ngọn lửa yêu nước, trách nhiệm với cộng đồng và lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đi trước.

Một số hình ảnh trong chiến dịch: