Đội bóng đá nam trường THPT Hiệp Hòa số 3 tham dự giải bóng đá nam học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hiệp Hòa lần thứ VI năm 2022

Sáng ngày 09/10/2022, tại sân vận động Olympic Thị trấn Thắng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX lần thứ VI năm 2022 nhằm thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2022); 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2027.

Hình ảnh: Lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh các trường THPT, Trung
tâm GDNN – GDTX huyện Hiệp Hòa lần thứ VI năm 2022
     Đến dự lễ khai mạc, có đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu các Trường THPT, Ban giám đốc trung tâm GDNN – GDTX; các vận động viên cùng đông đảo cổ động viên, đoàn viên, thanh niên đến theo dõi, cổ vũ, ủng hộ giải đấu.

Đội bóng trường THPT Hiệp Hòa số 3 do bạn Trần Minh Hiếu chi đoàn 12A4 làm đội trưởng gồm có 16 thành viên tham gia tập luyện thường xuyên và tích cực. Trong ngày đầu ra quân, đội đã không làm khán giả và các cổ động viên phải thất vọng khi cống hiến rất nhiều những pha bóng đẹp mắt. Trong buổi sáng 9/10, trận đấu vòng loại giữa trường Hiệp Hòa 3 với Hiệp Hòa 1 kết thúc với tỉ số chung cuộc là 1 – 1; buổi chiều trong trận đấu với THPT Hiệp Hòa số 2, trường THPT Hiệp Hòa số 3 dẫn trước và kết thúc với tỉ số 3 – 0. Đó là một kết quả đáng khích lệ cho sự cố gắng của các thành viên đội bóng trường Hiệp Hòa số 3. Theo lịch bốc thăm, chủ nhật tuần sau ngày 16/9, trường Hiệp Hòa 3 sẽ đấu 1 trận với Hiệp Hòa số 6, nếu thắng trận này sẽ đi thẳng vào bán kết.

Chúc cho đội bóng trường THPT Hiệp Hòa số 3 sẽ giữ vững phong độ chiến đấu và bước vào những trận đấu tiếp theo như những chiến binh mạnh nhất trên sân cỏ!!!

Một số hình ảnh đội bóng trường THPT Hiệp Hòa số 3:
Hình ảnh: Đội bóng THPT Hiệp Hòa số 3 chụp ảnh lưu niệm với thầy Nguyễn Bá Hải – Phó
hiệu trưởngvà thầy Đỗ Văn Chương – Bí thư Đoàn trường
Hình ảnh: Đội bóng THPT Hiệp Hòa số 3 chụp ảnh lưu niệm với